Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 102

21-01-2018 21:53

 

 

Rượu vang đóng vai trò như thế nào đối với các hãng hàng không?

Rượu vang đang được các hãng hàng không chú ý nhiều, có nhiều hãng chấp nhận bỏ ra số tiền khổng lồ mời những chuyên gia thử nếm bậc thầy về chọn vang nhập khẩu, mua và cất giữ, bảo quản nhiều năm trước khi đưa lên máy bay để mời khách hàng của mình.

Rượu vang cao cấp, đắt tiền trên các chuyến bay

Hãng hàng không Asiana Airlines của Hàn Quốc có 3 đội chuyên nếm thử rượu vang. Họ sành sỏi đến mức mà nếm vang không nhìn nhãn hiệu hoặc bịt mắt khi nếm. Mỗi lần nếm thử khoảng 300 loại vang khác nhau, sau đó chỉ chọn ra khoảng 20 loại dùng trên máy bay.

Phục vụ rượu vang trên máy bay

Phục vụ rượu vang trên các chuyến bay dày

Dịch vụ rượu vang tại các hãng hàng không

Mặc dù khiêm tốn về mạng lưới đường bay và lượng hành khách vận chuyển nhưng hãng hàng không Brussels Airlines xuất phát từ thủ đô của EU mà cũng có đến 6 chuyên gia thử rượu vang Pháp cao cấp, các dòng vang cao cấp đặc biệt. Dù không có nhiều máy bay nhưng mỗi năm, chỉ riêng ở cabin hạng thương gia, hãng này đã khui khoảng 35.000 chai vang nhập khẩu hảo hạng.

Ở Nhật, bắt đầu từ tháng 3 năm 2015, hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) thuê chuyên gia nếm thử khoảng 2.400 chai khác nhau để chọn ra 300 nhãn, sau đó tiếp tục thử mù nhằm tìm ra được những chai vang tuyệt nhất để phục vụ hành khách trong các chuyến bay của năm sau. Chỉ tính riêng trong năm 2013, hãng hàng không ANA phục vụ ở khoang hạng nhất 28.000 chai; ở hạng thương gia 230.000 chai và 270.000 chai nhỏ 187ml. Hầu hết đều là những chai rượu vang nhập khẩu cao cấp..

Rượu Champage ngon thượng hạng phục vụ đại gia trên máy bay

Đặc biệt khi bay những chuyến hặng qua các lục địa của Japan Airlines (hãng hàng không Quốc gia Nhật), đây là hãng bay duy nhất phục vụ hành khách hạng nhất các chai Champagne thượng hảo hạng rất quý hiếm đính nhãn Salon, loại rượu Champagne chỉ ra đời vào những năm có vụ mùa nho lý tưởng, hoàn hảo nhất.

Phục vụ rượu vang trên máy bay

Dịch vụ rượu vang trên máy bay

Theo một nghiên cứu của Công ty Tư vấn chiến lược kinh doanh Archery, thì khoảng chi phí dành cho việc mua rượu vang ngoại phục vụ hành khách trên máy bay hoàn toàn không nhỏ. Thế nên số tiền chi trả cho thức ăn, thức uống trên máy bay là chuyện kinh doanh trị giá 10 tỷ euro (12,3 tỷ USD) của ngành vận chuyển hàng không thế giới.

Thưởng thức rượu vang khi ngồi trên máy bay? Bạn đã thử chưa? Chắc chắn hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị không thể tuyệt vời hơn.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ