Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 118

27-08-2017 21:41

 

Không nhất thiết phải là một chuyên gia về rượu, giá cả cũng là một cách để đánh giá và phân loại chất lượng của những chai rượu vang.

Những điều bạn muốn biết về giá của những chai rượu vang

Sự thật thì giá cả của một chai rượu vang có được từ nhiều yếu tố bao gồm chất lượng, thương hiệu, xuất xứ… Nhưng dựa vào những con số mà người mua biết chai rượu vang nào đáp ứng những yêu cầu gì.

*Một điểm cần lưu ý là giá rượu càng ngày càng cao. Mức giá đề cập trong bài ở mức độ ước tính và chưa kèm các chi phí xuất nhập khẩu và thuế khác.

1. Rượu siêu thị trường: giá dưới 4$

giá rượu vang

Nguồn nguyên liệu của những chai rượu này là nho đến từ những nông trại công nghiệp và kể cả khâu sản xuất cũng đậm chất công nghiệp. Thông thường thì trên những chai rượu này sẽ có ghi tên vùng là California hoặc USA. Nếu bạn chỉ cần uống để say, hãy chọn loại này.

2. Rượu thị trường: Giá từ 5-10$

Ở những chai rượu thị trường có mức giá cao hơn một chút (nhưng vẫn phải chăng) thì người mua đã có thể tìm được những yếu tố về chất lượng căn bản. Nho để làm rượu cũng được trồng ở những vùng đặc trưng như Pháp, Italy, Bồ Đào nha.

3. Dòng cao cấp phổ biến: Giá từ 10-15$

Đây là dòng rượu được nhiều người lựa chọn nhất bởi giá cả không quá cao nhưng chất lượng cao. Trên những chai rượu của dòng này có cung cấp đủ các thông tin về loại rượu, vùng sản xuất nho đặc trưng hơn.

4. Dòng cao cấp: 15-20$

Đến với dòng rượu này thì xem như bạn đã bắt đầu với dòng rượu vang cao cấp thực thụ. Với những chai rượu như thế này, người dùng rượu có thể tìm thấy những đặc điểm đặc trưng rõ nét với nguồn nguyên liệu nho đến từ những vùng trồng nho danh tiếng. Ví dụ với vang đỏ, nho được hái tay và ủ trong thùng gỗ sồi.

5. Dòng siêu cao cấp: 20-50$

giá rượu vang

Cũng giống như dòng cao cấp nhưng rượu của dòng siêu cao cấp (có chai lên đến 50$) có những yêu cầu khắt khe hơn và quy trình sản xuất được thực hiện thủ công nhiều hơn. Dĩ nhiên là chất lượng cũng phải hơn hẳn.

6. Dòng xa xỉ: 100-200$

Những chai rượu thuộc dòng xa xỉ chỉ có xuất xứ từ những hãng rượu danh riếng với nho trồng ở những vườn nho được lựa chọn khắt khe từ các vùng đặc trưng, chưa kể đến quy trình lên men riêng biệt của từng loại rượu.

7. Dòng biểu tượng: 200$ trở lên

giá rượu vang

Ngoài được mua với mục đích để thưởng thức hương vị đỉnh cao, những chai rượu dòng Icon được sản xuất bởi những thương hiệu cao cấp hiếm hoi trên thế giới. Nói một cách khác, hương vị, độ hiếm, và thậm chí là những câu chuyện thú vị đằng sau chai rượu đắt tiền mà dân sành rượu quan tâm.

Kin Concept Team

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ