Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 201

18-10-2017 23:36

 

Nhiều bạn đọc có hỏi tôi nồng độ cồn với trong rượu nho cao hơn với ảnh hưởng tới khả năng tồn trữ rượu tiềm năng và độ sánh mịn? câu chuyện dưới đây có thể trả lời hết cho các bạn.

Rượu vang có nồng độ cao có giữ được lâu?

Winemaker Randy Ullon chuyên gia rượu vang tư vấn bạn đọc:

Arne Byberg một người trung niên mới chuyển sang uống rượu vang ở Oslo, anh ta hỏi: Nồng độ cồn sở hữu trong rượu nho cao hơn có ảnh hưởng đến khả năng tồn trữ rượu tiềm năng và độ sánh ?

vung trong nho NaPa Valley

Vùng trồng nho NaPa Valley

Randy Ullon, trả lời: miễn là các chai rượu chát được thăng bằng trong những hương vị tannin, trái cây, axit và nồng độ cồn, các mẫu rượu này sở hữu khả năng tồn trữ được lâu. Nếu như ko thăng bằng, rượu đó sẽ ko có khả năng để lâu được, giới hạn cao nhất nhất về nồng độ cồn trong rượu nho hiện tại thường được coi là 15%.Còn theo tiêu chuẩn mới ở mức 14.25% tới 14.75%

Ngoài việc rượu thăng bằng, nguồn gốc vườn nho có ảnh hưởng lớn. Cellaring - trồng nho có nhiều biến ánh nắng mặt trời và độ dốc cao sẽ cho ra rượu nho ngon và có thể cất giữ hàng chục năm và có thể tới vài trăm năm trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng. Ví dụ: vị trái cây mạnh mẽ của núi Mount Veeder ở California chắc hẳng cho thấy 1 cái rượu vang có 'chuẩn mực' mới này với thể kéo dài rất lâu.

Nguồn: Sưu tầm dịch thuật

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ