Whisky giá 30.000$ một chai

Whisky giá 30.000$ một chai

Một trong những loại whisky hiếm có và hiếm nhất trên thế giới đã được bán. Bộ sưu tập Cá nhân Glenlivet đã trưởng thành trong 70 năm và chỉ 40 giỏ hàng đang trên thị trường với giá 30.000 bảng mỗi chai. Rượu đã đóng thùng vào năm 1943, khi Chiến tranh thế giới thứ hai ở độ cao của nó và rượu whisky là khan hiếm.

Xem chi tiết

Kah Los Ultimos Dias Blanco Tequila

Kah Los Ultimos Dias Blanco Tequila

Lịch cổ của người Maya mang tổng cộng 144.000 chu kỳ ngày (day cycle). “Chu kỳ ngày” rút cuộc của lịch này rơi vào ngày Đông chí, 21/12/2012. Người Maya tiên lượng thế giới sẽ kết thúc vào ngày này, vốn khởi đầu trong khoảng 11/8 năm 3114 trước công nguyên và người Maya gọi mốc này là ngày tận số.

Xem chi tiết

Thêm vài mục tiêu mới cho bộ sưu tập rượu đầu lâu

Thêm vài mục tiêu mới cho bộ sưu tập rượu đầu lâu

Từ sau khi hãng của Dan Aykroyd có trụ sở tại Canada cho có mặt trên thị trường chai rượu Vodka Crystal Head vào năm 2008 và sau ấy một hãng khác của Kim Brandi sở hữu hội sở đặt tại Mexico cho ra đời thương hiệu Kah Tequila vào năm 2010, cho đến nay ý tưởng chiếc đầu lâu có lại cảm giác mạnh cho những đồ đệ lưu linh hồ hết. Bằng cớ là hàng loạt các phụ kiện liên tục xây dựng thương hiệu lấy chủ đề “skull”.

Xem chi tiết

THE KAH TEQUILA

THE KAH TEQUILA

KAH Tequila được bề ngoài tạo ra dựa trên nền văn hóa của quốc gia và con người Mexico. Chai và chất rượu mạnh chứa bên trong sở hữu ý nghĩa nhắc về “Ngày của Người Chết”, một nghi lễ tưởng nhớ về người nhà đã qua đời của những người Trung Mỹ sở hữu lịch sử hơn 3.000 năm. dạng hình chai KAH lấy ý trong khoảng Calaveras (loại đầu sọ người viết theo tiếng Tây Ban Nha) truyền thống được tiêu dùng trong lễ nghi Ngày của Người Chết (tiếng Tây Ban Nha gọi là Dia de los Muertos) kể về mẫu chết và sự tái sinh.

Xem chi tiết

Rượu Đầu Lâu mini

Rượu Đầu Lâu mini

Sau lúc post bài “Bộ sưu tập rượu đầu lâu” tôi nhận được 1 góp ý rằng tôi khá chủ quan lúc đề cập sưu tập đủ bộ. Đúng thật là “rượu” học rất là bát ngát. Việc đề cập “đủ bộ” đúng là khá chủ quan thật do vừa rồi tình cờ sắm được chai mini Vodka Crystal Head nhưng lại với chất rượu màu hổ phách như rượu cognac. Điều này ko lạ với chiếc vodka do ngày nay có phần nhiều nhà sản xuất sử dụng cách ủ rượu trong cỗ ván gỗ sồi. Điều lạ ở đây là trang web chính thức của hãng không thấy kể đến sản phẩm mới này. thông thường trước khi tung ra loại sản phẩm, những hãng rượu mạnh thường khiến cho chiến dịch quảng cáo rất mạnh.

Xem chi tiết
2 3 » ( 3 ) Di chuyển đến trang

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ