Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 498

12-04-2017 22:03

 

Người ta gọi cha đẻ của rượu Yamazaki là Shinjiro Torii. Trước khi sáng lập ra loại rượu Yamazaki hảo hạng nổi tiếng khắp thế giới, ông đã sản xuất rất nhiều loại rượu whisky khác.

Rượu Yamazaki nhờ đâu trở nên hảo hạng nhất trên thế giới

Dòng rượu whisky Yamazaki được phát hiện tình cờ ngẫu nhiên chứ không phải do ông Masataka Taketsuru nghiên cứu nên. Ông đã đổ rượu vào thùng rượu cũ được làm bằng gỗ sồi và để quên. Sau nhiều năm trôi qua ông tình cờ gặp lại nó. Khi ném thử ông đã ngạc nhiên và thích thú với hương vị của loại whisky mới này.  Ông quyết định bắt tay vào nghiên cứu loại whisky này đến 1923 ông đã cho ra đời dòng rượu whisky yamazaki đầu tiên.

Rượu Yamazaki

Rượu Yamazaki

Tên rượu Yamazaki được lấy tên từng vùng đất Yamazaki một thung lũng có vị trí địa lý tuyệt vời, với sự kết hợp của mạch nước sông, sương mù..thích hợp cho việc ủ rượu. Đây chính là yếu tố quan trọng tạo ra các dòng Yamazaki hảo hạng.

Có thể nói rượu Yamazaki là một thương hiệu Whisky đầu tiên của Nhật Bản được trao tặng danh hiệu cao quý vào năm 2003 (cuộc thi dành cho các loại rượu).

Sự kết hợp của môi trường tự nhiên tạo ra Yamazaki hảo hạng nhất trên thế giới:

Yamazaki được ủ trong những thùng hỗ sồi nhiều năm với những nguyên liệu đặc biết  của gỗ thơm, hôt phách và vị ngọt ngào của trái cây như mâm sôi, nho, đào…đó là sự pha trộn tinh tế được lựa chọn tỉ mĩ và cẩn thận đến từng nguyên liệu.

Người uống rượu Yamazaki rất khó phân biệt được tất cả các mùi vị chứa đụng trong chai whisky Yamazaki. Khi hương thơm của rượu xông lên mũi rồi được giữ ở vòm miệng, từ từ chảy xuống cổ họng sẽ để lại nhiều cảm xúc khác nhau.

Bạn sẽ cảm nhận được mùi hương của nhựa thông, mạch nha, hương thơm của hỗ phách hay gỗ sồi…Mỗi người sẽ có cách cảm nhận riêng nhưng Yamzaki có một điểm chung là làm cho tất cả ngươi dùng điều đam mê bởi sự hấp dẫn của nó.

Rượu Yamazaki

Rượu Yamazaki ngon nổi tiếng thế giới tự nhiên của nhật bản

Hương vị của whisky Yamzaki  được đánh giá dựa trên số năm tuổi trường thành của chúng. Các loại whisky được bán ra thị trường khác nhau từ 5 đến 50 tuổi, phổ biến nhất là 10, 12, 18 năm tuổi, số tuổi càng cao thì mức độ ngon và độc đáo của rượu càng tăng đặc biệt là hương vị.

Loại rượu Yamazaki 12 năm tuổi từng dành được huy chương vàng tại cuộc thi IBS vào năm 2003, có thể nhận định rằng Yamazaki là thương hiệu rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản được trao tặng danh dự này.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ