Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 1012

02-11-2016 21:50

 

Trình bày bởi JOHNNIE WALKER HOUSE ™, Signature Blend là quan trọng nhất sang trọng Scotch Whisky kinh nghiệm và một cuộc hành trình phi thường của cá nhân cuối cùng. Vẽ từ hiếm nhất của thùng trong số bảy triệu trong dự trữ Johnnie Walker, Chữ ký

JOHN WALKER & Sons SIGNATURE Blend

Blend là hình ảnh thu nhỏ của cuộc tìm kiếm của chúng tôi cho chưa từng có, hương vị đặc biệt và là đỉnh cao của nghệ thuật pha chế, nêu bật lên bởi Master Blender Tiến sĩ Jim Beveridge của chúng tôi.

JOHN WALKER & Sons SIGNATURE Blend

JOHN WALKER & Sons SIGNATURE Blend

Chỉ dành cho quý khách, Signature Blend là một kinh nghiệm bằng cách mời lại chỉ phù hợp với các cá nhân - từ hương vị, mùi thơm và kết cấu cho phong cách đóng chai và thiết kế - và một cống táo bạo để cá nhân hóa và chọn lựa. Mỗi chai rượu whisky Signature Blend là một tuyên bố vượt thời gian phản ánh sự lựa chọn cá nhân của các cá nhân tiến bộ với một sự thèm ăn cho sự táo bạo và thiên hướng cho những kinh nghiệm hiếm.

JOHN WALKER & Sons Alexander Walker

Ấn bản đầu tiên của Walker & Sons Thầy Máy nghiền sưu tập John là một cống nạp cho Alexander Walker, Master Blender huyền thoại và là người tiên phong nhìn xa trông rộng hoàn thiện nghệ thuật whisky pha trộn. Sự pha trộn được chế tác với Scotch Whisky hiếm, tất cả đều được thể hiện trong một

Baccarat tinh thể chai mà lại đánh thức sự nhạy cảm xa hoa của thế kỷ 19. phiên bản giới hạn thèm muốn này là một kỷ niệm vượt thời gian với tinh thần của Alexander Walker và sự hùng vĩ của những thành tựu của mình. Một số lượng hạn chế 600 chai có sẵn trên toàn thế giới.

JOHN WALKER & Sons Alexander Walker

JOHN WALKER & Sons Sir Alexander Walker

Ấn bản thứ hai của Walker & Sons Thầy Máy nghiền sưu tập John tỏ lòng kính trọng với Sir Alexander Walker, tạo cảm hứng Thạc sĩ Blender và một doanh nhân tiến bộ đã mang hình ảnh Striding Man với cuộc sống trong thời đại Art Deco. Sự pha trộn được chế tác với mạch nha và ngũ cốc Scotch Whisky Johnnie Walker reserve, và trình bày trong một chai pha lê Baccarat biểu thị tuyệt đẹp theo phong cách Art Deco. Điều này thèm muốn vinh danh phiên bản giới hạn Sir Alexander Walker và niềm đam mê của mình cho sự đổi mới. Một số lượng hạn chế 600 chai có sẵn trên toàn thế giới.

JOHNNIE WALKER

JOHNNIE WALKER LIMITED EDITONT 1910

Những kỷ niệm 1910 Edition đã được đặc biệt tạo ra để tưởng nhớ đến đầu tiên Johnnie Walker tại Trung Quốc vào năm 1910. Phiên bản đặc biệt này tượng trưng cho chương mở đầu của cuộc hành trình để hình thành cảnh quan văn hóa của Scotch Whisky ở Trung Quốc, và tái tạo các hương vị đánh giá cao bởi xã hội cao của Thượng Hải trong những năm 1910.

Với một ánh sáng, hương thơm trái cây và vị ngọt với gợi ý của họ cam quýt, vani, và tinh tế khói mùa thu lửa trại, 1910 phiên bản tiết lộ một, hương vị cũng lớp phong phú. mịn màng, ấm áp, thanh lịch của nó là một bài thơ ca ngợi một cuộc hành trình sử thi của các thế hệ qua.

* Trống Johnnie Walker Nhà ở Thượng Hải, Bắc Kinh và Thành Đô lớn.

JOHNNIE WALKER LIMITED EDITONT 1910

JOHNNIE WALKER LIMITED EDITONT 1920

Từ khởi đầu khiêm tốn của mình từ một cửa hàng tạp hóa nhỏ ở Kilmarnock, Johnnie Walker đã có năm 1920 trở thành một trong những nhãn hiệu toàn cầu thực sự đầu tiên của thế giới khi nó đã có sẵn trong 120 quốc gia. Đây Limited Edition được thiết kế đặc biệt để kỷ niệm thành tựu này và đây là phiên bản cuối cùng của Epic Ngày Collection.

Một sang trọng Blended Scotch Whisky, nó có tính năng Rosebank, một whisky mạch nha từ một nhà máy chưng cất tại im lặng đó đã tồn tại vào năm 1920. Với một, hương thơm trái cây tươi với gợi ý hoa thạch nam và vani ngọt ngào, Johnnie Walker Commemorative 1920 Edition cung cấp một mịn và chào đón hương vị phong phú.

Hạnh nhân, kẹo bơ cứng và kẹo mềm kết hợp với trái cây tươi trên vòm họng, nhường chỗ cho một nhẹ nhàng Tây Nguyên khói kết thúc - một lễ kỷ niệm thật sự của sự pha trộn của thời gian. Thưởng thức tốt nhất gọn gàng, với một ly nước lạnh băng ở bên cạnh, sự pha trộn đặc biệt này được chế tác cho thị hiếu đương đại của người tiêu dùng whisky bất cứ nơi nào họ đang có trong thế giới.

* Chỉ có 540 chai độc quyền tại Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER LIMITED EDITONT 1910

JOHNNIE WALKER LIMITED EDITONT 1938

Năm 1938 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Johnnie Walker tung ra quảng cáo đầu tiên của mình ở Trung Quốc, giao tiếp "Keep Walking" tinh thần của thương hiệu đó khuyến khích nhiều người, trong một thời gian khi tất cả của Trung Quốc cần được hợp nhất. Các phiên bản 1938 được tạo ra để kỷ niệm đặc biệt này năm đó chứng kiến ​​tinh thần bất khuất của người dân Trung Quốc.

Các 1938 Edition là 38 năm Scotch whisky cũ đầu tiên của Johnnie Walker. Với một hương vị thơm và trái cây với hương thơm nhẹ khói, nó có chiều sâu tinh tế với gợi ý của vani và gỗ tuyết tùng.

* Trống Johnnie Walker Nhà ở Thượng Hải, Bắc Kinh và Thành Đô lớn

JOHNNIE WALKER LIMITED EDITONT 1938

JOHNNIE WALKER LIMITED EDITONT 1956

Năm 1956 cả Trung Quốc và thế giới đang ở giữa thay đổi nhanh chóng. Đó cũng là năm mà Johnnie Walker trở thành lớn nhất thương hiệu Scotch Whisky trên thế giới, với các phương pháp pha trộn tiên phong của mình -. Kết quả của thời gian dài, sự đổi mới liên tục

1956 bản trung thành đại diện cho tinh thần cầu tiến của cuộc sống trong một thời đại mà liều lĩnh chấp nhận những điều mới. Đóng chai gần sức mạnh thùng ở mức 56% ABV để cung cấp một sự phong phú của hương vị say và chiều sâu của nhân vật.

* Trống Johnnie Walker Nhà ở Thượng Hải, Bắc Kinh và Thành Đô lớn

JOHNNIE WALKER LIMITED EDITONT 1958

JOHNNIE WALKER LIMITED EDITONT 1949

Được chế tác đặc biệt cho Johnnie Walker Nhà Seoul, The Commemorative 1949 Edition đã được đặc biệt tạo ra để chào mừng sự xuất hiện của loại whisky Johnnie Walker đến Hàn Quốc vào năm 1949. Kể từ đó, Johnnie Walker bán hàng đã phát triển, làm cho hỗn hợp của chúng tôi whisky của sự lựa chọn cho các người Hàn Quốc trong gần 65 năm. Chỉ có 750 chai 1949 Edition đã được tạo ra và đang sẵn dành riêng cho khách hàng quen quý của Johnnie Walker Nhà Seoul.

Tinh xảo phong phú và đậm với các đề xuất của trái cây và các loại gia vị nóng lên khô. Việc đưa các loại whisky mạch nha đơn Scotch tuổi trong thùng gỗ sồi châu Âu cung cấp một chiều sâu cường độ cao và cơ thể để pha trộn. Một gợi ý phóng đại của chữ ký Johnnie Walker khói cho thấy một kết thúc đậm và thơm.

* Có sẵn tại Johnnie Walker Nhà chỉ Seoul hàn quốc.

JOHNNIE WALKER LIMITED EDITONT 1949

WILLOW THU - SA SHIN DO EDITION

Johnnie Walker House Sa Shin Đỗ Limited Edition, sản xuất độc quyền cho Johnnie Walker House Hàn Quốc. Các chai thiết kế đẹp có khắc bốn vị thần giám hộ được miêu tả trong thần thoại Hàn Quốc: Rồng Xanh, Bạch Hổ, Chu Tước và rùa Đen.

WILLOW THU - SA SHIN DO EDITION

WILLOW THU - SA SHIN DO EDITION - Bắc Kinh bản

TỪ SCOTLAND ĐẾN BẮC KINH, AN EPIC JOURNEY
Từ phương Tây, một dòng dõi của Scotch Whisky có niên đại gần 200 năm. Từ phương Đông, từ tính của một di sản nghệ thuật tinh tế. Bộ sưu tập Willow kể lại câu chuyện của cuộc hành trình sử thi Johnnie Walker từ Scotland để

Trung Quốc vào năm 1910. Các sứ vuông chai tài liệu tham khảo các màu xanh trên nền trắng Willow mô hình truyền thống được sử dụng trong đồ sứ Trung Quốc. Việc mở ra giống như một cuộn tranh ảnh cùng bốn phía của nó, nó mô tả cuộc gặp gỡ hấp dẫn này của Đông và Tây. Bắc Kinh Edition có tác phẩm nghệ thuật đặc biệt dành riêng cho Johnnie Walker House Bắc Kinh.

Willow Collection - Bắc Kinh

Willow Collection – Chengdu Edition

Hạ sĩ độc quyền cho Johnnie Walker House, Willow Collection Chengdu có nghệ thuật của các họa sĩ nổi tiếng Sichuanese Liu Zhengxing. Đặt trên nền màu xanh, công việc tinh tế này mô tả một cuộc hành trình sâu rộng, từ vùng cao nguyên Scotland vào cao nguyên Tây Tạng, từ tầng Cardhu để linh thiêng núi Kangrinboqê, từ ngọn hải đăng của đảo Islay đến các di tích của Kuge cổ đại, từ cây kim tước hoa vàng của các cù lao Scotland với vũ trụ hoa của thảo nguyên Himalaya. Kỷ niệm đến sử thi Johnnie Walker tại Trung Quốc, bộ sưu tập này phản ánh những hương vị tinh tế mà các thương hiệu được phân biệt.

Willow Collection – Chengdu Edition

Willow Collection - Mumbai Airport bản

Để đánh dấu sự mở đầu của showcase bán lẻ đầu tiên của chúng tôi tại sân bay Mumbai, các JOHNNIE WALKER HOUSE ™ ART THU - Mumbai Edition - đã được đưa ra. Các chai đặc biệt cho thấy một cách giải thích duy nhất của hành trình ban đầu JOHNNIE WALKER từ Scotland đến Ấn Độ vào năm 1883 và phản ánh di sản lâu dài của chúng tôi là một trong những thương hiệu quốc tế đầu tiên trên thế giới.

Willow Collection - Mumbai Airport

Willow Collection - Thượng Hải bản

Từ Scotland đến Thượng Hải, một cuộc hành trình sử thi

Thượng Hải Edition có tác phẩm nghệ thuật đặc biệt dành riêng cho Johnnie Walker House Thượng Hải.

Willow Collection - Thượng Hải

Năm vị thần của sự giàu Dòng Limited Edition

Loạt xa hoa này được trang trí bằng việc áp đặt hình ảnh của Năm vị thần của sự giàu có, mà đại diện cho năm đặc điểm thiết yếu những người thành công đều có điểm chung:. Tầm nhìn, Trí tuệ, liêm chính, chí Fortune, và Luck

Các hình ảnh trong năm vị thần được chế tác bằng tay với nhà nước của các kỹ thuật nghệ thuật chạm khắc chi tiết hình ảnh của Trung Quốc. Khi được đặt lại với nhau, nó có nghĩa là một tập hợp của các vị thần của sự thịnh vượng, người bảo vệ tài sản và cấp thành công cho những kẻ si tình.

johnnie walker

Fu Lu Shou Limited Edition

Rộng rãi thờ cho thần tính lôi cuốn của họ, Fu, Lu, và Shou là ba vị thần nổi bật tin để ban cho may mắn, thịnh vượng, và tuổi thọ. Miêu tả trong khắc tinh tế trên ba chai riêng, Fu, Lu, và Shou tạo thành một tấm thảm của các chi tiết tuyệt đẹp thể hiện sự rực rỡ nghệ thuật thư pháp. Công bố "Fortune, thịnh vượng, và Tuổi thọ" ở cả Trung Quốc và tiếng Anh, phiên bản giới hạn này một cách hoàn hảo phối yếu tố thẩm mỹ của Trung Quốc với các ánh vàng của Johnnie Walker. Bộ ba tốt lành này làm cho một món quà hoàn hảo của giá trị lớn và phước lành tôn trọng.

Fu Lu Shou Limited Edition

Zodiac Collection Trung Quốc

Johnnie Walker Nhà Zodiac Bộ sưu tập lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2013, kỷ niệm khai trương mốc của Johnnie Walker House ở Trung Quốc. Như một kỷ niệm cột mốc đáng chú ý này, Johnnie Walker Nhà Zodiac Bộ sưu tập tham vọng nắm bắt được thú vui lành và ý nghĩa văn hóa trong mười hai con vật trong hoàng đạo Trung Quốc.

Các mảng tuyệt vời của các mô hình động vật tinh tế làm cho một bộ sưu tập Zodiac thèm muốn. Giới hạn chỉ có 88 bộ, nó được thực hiện cho được trân trọng, một món quà hoàn hảo cho gia đình và bạn bè.

* Trống Johnnie Walker Nhà ở Thượng Hải, Bắc Kinh và Thành Đô chỉ

Zodiac Collection Trung Quốc

Big Bang Aero Johnnie Walker House

Johnnie Walker House và Hublot đến với nhau để đạt được một tầm nhìn chung, các di sản cổ điển mở ra trong tương lai. Phối hợp chéo đầu tiên trên thế giới giữa hai triết lý sang trọng - Nghệ thuật của Blending và nghệ thuật của Fusion - khăng khăng chung trong bậc nhất nghề thủ công đã được thể hiện trong một chiếc đồng hồ tinh tế: Big Bang Aero Johnnie Walker House.

Đây phiên bản giới hạn đồng hồ là một đại diện hoàn hảo của sự kết hợp giữa hai người tiên phong sang trọng, tích hợp kết hợp chữ ký Hublot của kim loại quý và các hợp chất, với các yếu tố thiết kế chuẩn và sức mạnh mang tính biểu tượng của Johnnie Walker. Chiếc đồng hồ này là một đại diện thực sự của việc theo đuổi phù hợp Johnnie Walker của consummate xuất sắc trong nghề thủ công. Các thông tin về chuyển động liên tục kỷ niệm quan hệ đối tác niêm phong trong thời gian, và động lực sáng tạo của mình về phía trước. Với chỉ 20 chiếc đồng hồ thực hiện, đây thực sự là mục của một nhà sưu tập.

Big Bang Aero Johnnie Walker House

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ