Chivas Regal 2 chặn đường lịch sử phần 1

Chivas Regal 2 chặn đường lịch sử phần 1

Với một chặng đường dài lịch sử, những hãng rượu hàng đầu không phải chỉ vài năm hay vài chục năm gây dựng được thương hiệu như hiện nay. Chất lượng ngày càng được nâng cao với trình độ khoa học kỹ thuật khiến giá trị của những thương hiệu như Chivas Regal ngày càng to lớn hơn. Điểm bước lịch sử với giá trị thương hiệu của Chivas Regal

Xem chi tiết

Rượu johnnie walker không ngừng tiến tới

Rượu johnnie walker không ngừng tiến tới

Với slogan "johnnie walker keep walking-không không ngừng tiến tới" cũng giống như những câu chuyện được bố mẹ kể vào buổi tối trước khi ngủ tôi muốn kể cho các bạn nghe về một câu chuyện của một người khổng lồ mang tên Johnnie Walker.

Xem chi tiết

Nguồn gốc rượu chivas 21

Nguồn gốc rượu chivas 21

Chivas là dòng rượu khá nổi tiếng được nhiều người biết đến trên thế giới, chivas 21 cũng là một trong các series đó. Tuy nhiên chắc chắn một điều rằng khi nghe cụm từ này đầu tiên sẽ có một chút khá mâu thuẫn vì không biết đâu là thứ mình cần gì ở rượu chivas 21, cũng là như vậy nhưng chỉ khác mỗi con số ở đằng sau nó. Vậy thì, có thể biết như thế nào liên quan đến loại sản phẩm nào ?

Xem chi tiết

Bạn biết gì về rượu chivas 25?

Bạn biết gì về rượu chivas 25?

Cũng nằm trong một loạt các dòng chivas có xuất xứ từ Scotland thì rượu chivas 25 cũng là điều mà người ta mong muốn có thêm những sản phẩm mới và hoàn toàn trông đợi những thứ tốt hơn từ chúng. Có vẻ như càng sau này thì những dòng chivas như chivas 25 nổi lên như một tín hiệu đáng mừng để luôn biết rằng người dùng còn có những cơ hội khác để đảm bảo được sự đẳng cấp của loại sản phẩm này

Xem chi tiết

Nguồn gốc và các dòng rượu Chivas Regal

Nguồn gốc và các dòng rượu Chivas Regal

Vào năm 1801, anh em nhà Chivas Regal mở và kinh doanh một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen-Scotland-quê hương của họ. Ngoài những thực phẩm cao cấp, đắt tiền, những mặt hàng nổi bật của cửa hàng là các loại cà phê, rượu Brandy và rượu Rum. Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu của các nhà quý tộc, họ cũng tiến hành sản xuất loại rượu Whiskey của riêng mình.

Xem chi tiết

Lịch sử Rượu Whisky Scotland

Lịch sử Rượu Whisky Scotland

Tập đoàn United Distillers (Diageo) có một chiến lược tiếp thị tương ứng với các vùng khác nhau bao gồm 6 cái gọi là Classic Malts trong chương trình tiếp thị. Biện pháp này rất thành công về kinh tế, các loại Classic Malts này thuộc về các Single Malts thành công nhất nói chung.

Xem chi tiết

Ernest Gallo-huyền thoại rượu vang mĩ

Ernest Gallo-huyền thoại rượu vang mĩ

Là một doanh nhân thành đạt trên nước Mỹ, nhưng ít người biết được rằng Ernest Gallo lại không phải là người gốc Mỹ. Ông sinh ngày 18 tháng 3 năm 1909 tại Sierra Nevada, California trong một gia đình có 3 người con và Ernest Gallo là anh trai cả. Bố của Ernest Gallo là người gốc Italia di cư sang Mỹ sinh sống, ông đã từng làm công việc lấy rượu từ các cơ sở sản xuất sau đó giao bán tại các quán bar ở Oakland và San Francisco.

Xem chi tiết

Lịch sử rượu Johnnie Walker

Lịch sử rượu Johnnie Walker

Nhân vật khởi nguồn sự ra đời của loại rượu whisky này là John (Johnnie) Walker sinh năm 1805, mất năm 1857. Ông xuất thân từ nghề bán tạp phẩm tại Scotland, ông chính là cha đẻ của thương hiệu rượu whisky nổi tiếng khắp thế giới với tên Johnnie Walker.

Xem chi tiết

Lịch sử rượu chivas regal

Lịch sử rượu chivas regal

Vào năm 1801, anh em nhà Chivas Regal mở và kinh doanh một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen – Scotland – quê hương của họ. Ngoài những thực phẩm cao cấp, đắt tiền, những mặt hàng nổi bật của cửa hàng là các loại cà phê, rượu Brandy và rượu Rum. Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu của các nhà quý tộc, họ cũng tiến hành sản xuất loại rượu Whiskey của riêng mình.

Xem chi tiết
« 1 2 4 ( 5 ) Di chuyển đến trang

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ