Thành phần trong rượu vang

Thành phần trong rượu vang

Rượu vang thường được hình thành từ các loại nho nguyên chất, để lên men tự nhiên. Nước nho được ép ra, để lên men sau đó trải qua một quá trình chế biến để trở thành rượu vang. Và con người đã góp phần tạo ra các quy trình sản xuất rượu vang ngày càng hoàn thiện để phục vụ cho nhu cầu ngày nay.

Xem chi tiết

Những hiểu biết chung về rượu Johnnie Walker

Những hiểu biết chung về rượu Johnnie Walker

Với tên gọi là Whisky Kilmarnock Walker, thương hiệu rượu Johnnie Walker là một di sản để lại của John “Johnnie” Walker, sau khi ông bắt đầu bán tại cửa hàng tạp phẩm whisky của mình ở Ayrshire, Scotland. Các thương hiệu trở nên phổ biến, nhưng sau khi sự qua đời của Walker vào năm 1857 thì con trai của ông là Alexander Walker và cháu trai Alexander Walker II những người chịu trách nhiệm chính cho việc đẩy mạnh các thương hiệu whisky Johnnie Walker như một thương hiệu nổi tiếng.

Xem chi tiết

Văn hóa dùng rượu whisky

Văn hóa dùng rượu whisky

"The drink isn’t only served with weddings, as it is also popular in bars and restaurants as well". uống không chỉ là phục vụ đám cưới, vì nó cũng nổi tiếng ở quán bar và nhà hàng là tốt. "Those wishing to signify friendship can also serve whisky as a gesture of wanting to be friends." Những người muốn biểu lộ tình bạn cũng có thể phục vụ rượu như một cử chỉ mong muốn được bạn bè.

Xem chi tiết

Cách nếm vang

Cách nếm vang

Học cách nếm vang không khác lắm với học cách cảm thụ âm nhạc hay nghệ thuật. Bạn không thể ép mình phải làm điều không thích. Hãy nếm vang khi bạn có cơ hội và khi bạn thật sự muốn. Nên nhớ nếu chạy theo xu hướng sẽ chỉ làm bạn thêm căng thẳng và khi thử vang là bạn đang thử cho chính đầu lưỡi và vị giác của mình. Hãy làm việc này thường xuyên và bạn sẽ từ từ trở nên nhạy cảm hơn với những loại vang khác nhau.

Xem chi tiết

3 họ rượu đầu tiên trong 8 nhóm rượu được thế giới công nhận

3 họ rượu đầu tiên trong 8 nhóm rượu được thế giới công nhận

Thức uống giải khát đâu phải chỉ để cung cấp nước cho cơ thể hay để các bạn nếm mùi vị đơn thuần như các thức uống nêu trên. Bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà Topaz đem lại. Xin giới thiệu họ rượu đầu tiên trong 8 nhóm rượu được thế giới công nhận

Xem chi tiết

Lợi ích của việc cai rượu

Lợi ích của việc cai rượu

Các nhà khoa học chỉ ra rằng, việc cai rượu trong một tháng sẽ đem đến những hiệu quả không ngờ cho sức khỏe...

Xem chi tiết

Lợi ích bất ngờ từ rượu vang

Lợi ích bất ngờ từ rượu vang

Các nhà khoa học Scotland và Singapore đã quan tâm đến những tính chất chống viêm của một thành phần có nhiều trong rượu vang - chất resveratrol. Và họ đã chứng minh trên các con chuột phòng thí nghiệm rằng những tính chất chống viêm của chất resveratrol là có thật.

Xem chi tiết
« 1 2 3 4 5 6 8 ( 9 ) Di chuyển đến trang

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Hưởng ứng Luật phòng chống tác hại của rượu bia số 44/2019/QH14 ngày 14 tháng 06 năm 2019

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.Người sử dụng rượu bia phải ý thức rằng khi đặt mua các sản phẩm của Rượu Kiến Nghiệp phải cung cấp đầy đủ thông tin xác nhận rằng mình trên 18 tuổi và khi nhấp vào nút mua hàng hoặc gọi cho chúng tôi là tự nguyện không ai ép buộc. Mọi hành vi cung cấp thông tin sai lệch về độ tuổi hoặc các hành vi tự nguyện theo cá nhân của người dùng thì Rượu Kiến Nghiệp hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: hotro@ruoukiennghiep.com
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com