Bạn biết gì về rượu chivas 25?

Bạn biết gì về rượu chivas 25?

Cũng nằm trong một loạt các dòng chivas có xuất xứ từ Scotland thì rượu chivas 25 cũng là điều mà người ta mong muốn có thêm những sản phẩm mới và hoàn toàn trông đợi những thứ tốt hơn từ chúng. Có vẻ như càng sau này thì những dòng chivas như chivas 25 nổi lên như một tín hiệu đáng mừng để luôn biết rằng người dùng còn có những cơ hội khác để đảm bảo được sự đẳng cấp của loại sản phẩm này

Xem chi tiết

Những hiểu biết chung về rượu Johnnie Walker

Những hiểu biết chung về rượu Johnnie Walker

Với tên gọi là Whisky Kilmarnock Walker, thương hiệu rượu Johnnie Walker là một di sản để lại của John “Johnnie” Walker, sau khi ông bắt đầu bán tại cửa hàng tạp phẩm whisky của mình ở Ayrshire, Scotland. Các thương hiệu trở nên phổ biến, nhưng sau khi sự qua đời của Walker vào năm 1857 thì con trai của ông là Alexander Walker và cháu trai Alexander Walker II những người chịu trách nhiệm chính cho việc đẩy mạnh các thương hiệu whisky Johnnie Walker như một thương hiệu nổi tiếng.

Xem chi tiết

Văn hóa dùng rượu whisky

Văn hóa dùng rượu whisky

"The drink isn’t only served with weddings, as it is also popular in bars and restaurants as well". uống không chỉ là phục vụ đám cưới, vì nó cũng nổi tiếng ở quán bar và nhà hàng là tốt. "Those wishing to signify friendship can also serve whisky as a gesture of wanting to be friends." Những người muốn biểu lộ tình bạn cũng có thể phục vụ rượu như một cử chỉ mong muốn được bạn bè.

Xem chi tiết

Cách nếm vang

Cách nếm vang

Học cách nếm vang không khác lắm với học cách cảm thụ âm nhạc hay nghệ thuật. Bạn không thể ép mình phải làm điều không thích. Hãy nếm vang khi bạn có cơ hội và khi bạn thật sự muốn. Nên nhớ nếu chạy theo xu hướng sẽ chỉ làm bạn thêm căng thẳng và khi thử vang là bạn đang thử cho chính đầu lưỡi và vị giác của mình. Hãy làm việc này thường xuyên và bạn sẽ từ từ trở nên nhạy cảm hơn với những loại vang khác nhau.

Xem chi tiết

Nguồn gốc và các dòng rượu Chivas Regal

Nguồn gốc và các dòng rượu Chivas Regal

Vào năm 1801, anh em nhà Chivas Regal mở và kinh doanh một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen-Scotland-quê hương của họ. Ngoài những thực phẩm cao cấp, đắt tiền, những mặt hàng nổi bật của cửa hàng là các loại cà phê, rượu Brandy và rượu Rum. Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu của các nhà quý tộc, họ cũng tiến hành sản xuất loại rượu Whiskey của riêng mình.

Xem chi tiết

3 họ rượu đầu tiên trong 8 nhóm rượu được thế giới công nhận

3 họ rượu đầu tiên trong 8 nhóm rượu được thế giới công nhận

Thức uống giải khát đâu phải chỉ để cung cấp nước cho cơ thể hay để các bạn nếm mùi vị đơn thuần như các thức uống nêu trên. Bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà Topaz đem lại. Xin giới thiệu họ rượu đầu tiên trong 8 nhóm rượu được thế giới công nhận

Xem chi tiết

Lịch sử Rượu Whisky Scotland

Lịch sử Rượu Whisky Scotland

Tập đoàn United Distillers (Diageo) có một chiến lược tiếp thị tương ứng với các vùng khác nhau bao gồm 6 cái gọi là Classic Malts trong chương trình tiếp thị. Biện pháp này rất thành công về kinh tế, các loại Classic Malts này thuộc về các Single Malts thành công nhất nói chung.

Xem chi tiết
« 8 9 10 11 12 13 15 17 » ( 17 ) Di chuyển đến trang

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ