Thêm vài mục tiêu mới cho bộ sưu tập rượu đầu lâu

Thêm vài mục tiêu mới cho bộ sưu tập rượu đầu lâu

Từ sau khi hãng của Dan Aykroyd có trụ sở tại Canada cho có mặt trên thị trường chai rượu Vodka Crystal Head vào năm 2008 và sau ấy một hãng khác của Kim Brandi sở hữu hội sở đặt tại Mexico cho ra đời thương hiệu Kah Tequila vào năm 2010, cho đến nay ý tưởng chiếc đầu lâu có lại cảm giác mạnh cho những đồ đệ lưu linh hồ hết. Bằng cớ là hàng loạt các phụ kiện liên tục xây dựng thương hiệu lấy chủ đề “skull”.

Xem chi tiết

THE KAH TEQUILA

THE KAH TEQUILA

KAH Tequila được bề ngoài tạo ra dựa trên nền văn hóa của quốc gia và con người Mexico. Chai và chất rượu mạnh chứa bên trong sở hữu ý nghĩa nhắc về “Ngày của Người Chết”, một nghi lễ tưởng nhớ về người nhà đã qua đời của những người Trung Mỹ sở hữu lịch sử hơn 3.000 năm. dạng hình chai KAH lấy ý trong khoảng Calaveras (loại đầu sọ người viết theo tiếng Tây Ban Nha) truyền thống được tiêu dùng trong lễ nghi Ngày của Người Chết (tiếng Tây Ban Nha gọi là Dia de los Muertos) kể về mẫu chết và sự tái sinh.

Xem chi tiết

Rượu Đầu Lâu mini

Rượu Đầu Lâu mini

Sau lúc post bài “Bộ sưu tập rượu đầu lâu” tôi nhận được 1 góp ý rằng tôi khá chủ quan lúc đề cập sưu tập đủ bộ. Đúng thật là “rượu” học rất là bát ngát. Việc đề cập “đủ bộ” đúng là khá chủ quan thật do vừa rồi tình cờ sắm được chai mini Vodka Crystal Head nhưng lại với chất rượu màu hổ phách như rượu cognac. Điều này ko lạ với chiếc vodka do ngày nay có phần nhiều nhà sản xuất sử dụng cách ủ rượu trong cỗ ván gỗ sồi. Điều lạ ở đây là trang web chính thức của hãng không thấy kể đến sản phẩm mới này. thông thường trước khi tung ra loại sản phẩm, những hãng rượu mạnh thường khiến cho chiến dịch quảng cáo rất mạnh.

Xem chi tiết

BỘ QUÀ TẶNG ROYAL SALUTE VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU NÀY

BỘ QUÀ TẶNG ROYAL SALUTE VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU NÀY

Hãng rượu Scotch whisky Chivas Regal trong tháng 5/2012 vừa tung ra thị trường Việt Nam một món “promotion gift” cho các đại lý của họ. Món “đồ chơi” kỳ này nhằm quảng cáo tiếp thị cho dòng rượu Royal Salute 21 Years Old và được làm khá cầu kỳ. Một “set” đồ chơi bao gồm một chân đế được gắn đèn lead nhiều màu và có khả năng xoay 360 độ được, một cục adapter chuyển điện xoay chiều 220V thành điện một chiều 5V và cuối cùng là một chai rượu Chivas Regal 21 Years miniature 50ml. Tất cả được đặt trong một hộp đen tuyền với nắp có in nhủ vàng 2 chữ Royal Salute với logo Vương Miện và đầu sư tử. Bộ chai mini bằng sứ này có 3 chai ở 3 màu khác nhau. Cho nên các bộ gift-set này sẽ có ngẫu nhiên một trong ba màu này.

Xem chi tiết

Chai rượu ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng rượu?

Chai rượu ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng rượu?

Chai thủy tinh không chỉ có công dụng đựng và bảo quản những giọt rượu ngon mà nó còn ảnh hưởng đến chất lượng của rượu.

Xem chi tiết

Những điều bạn muốn biết về giá của những chai rượu vang

Những điều bạn muốn biết về giá của những chai rượu vang

Không nhất thiết phải là một chuyên gia về rượu, giá cả cũng là một cách để đánh giá và phân loại chất lượng của những chai rượu vang.

Xem chi tiết

Cutty Sark Người Phụ Nữ Của Biển Cả

Cutty Sark Người Phụ Nữ Của Biển Cả

Cutty Sark là một tàu chở dầu của Anh. Được xây dựng trên sông Clyde vào năm 1869 cho hãng tàu Jock Willis Shipping Line, bà là một trong những máy cắt trà mới nhất được xây dựng và là một trong những chiếc nhanh nhất, kết thúc giai đoạn phát triển thiết kế dài, dừng lại khi các chiếc thuyền buồm nhường chỗ.

Xem chi tiết
« 3 4 5 6 8 10 11 12 13 » ( 17 ) Di chuyển đến trang

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ