Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 198

12-06-2019 22:44

 


Mối quan hệ giữa rượu và tình dục?

Rượu và tình dục? những tác động của việc tiêu thụ rượu lên hành vi tình dục của nam và nữ. Ảnh hưởng của rượu tác dụng ức chế sinh lý tình dục khiến giảm hoạt động tình dục có giải phóng sự kìm giữ tâm lý có thể thúc đẩy ham muốn tình dục.

Rượu là một chất kích thích có tác dụng làm dịu sự đau đớn. Sau khi uống vào, rượu làm chậm lại giai đoạn bên trong cơ thể. Thường khi say bạn cảm giác háo hức và sung sướng hơn nhưng cảm giác hờn giận hoặc muộn phiền cũng có thể xảy đến. Và khả năng thăng bằng, suy đoán và điều phối cũng bị rượu tác động đến.

Một trong những tác dụng phụ ngắn hạn có tác dụng nhất thời mà rượu đem lại là giảm đi sự kìm nén cảm súc. Giảm kiềm chế có thể khiến cho bạn thay đổi các hành vi tình dục và tăng bạo lực.

Tác động của rượu đến khả năng tình dục của đàn ông

Hành vi tình dục của đàn ông có thể bị chi phối bởi rượu!!. Cả người tiêu thụ rượu kinh niên và cấp tính điều được chứng minh trong phần lớn những nghiên cứu khoa rượu làm ức chế phân phối testosterone tại dịch hoàn. Được cho là do sự chuyển hóa rượu đã làm giảm tỷ lệ NAD+/NADH cả ở gan và dịch hoàn; từ lúc tổng hợp testosterone đòi hỏi phải cần đến NAD +, khiến giảm phân phối testosterone.

rượu và tình dục

Bởi vì testosterone rất quan trọng cho ham muốn tình dục và hưng phấn thể chất, rượu mang thiên hướng ảnh hưởng không tốt tới hiệu suất tình dục của nam giới. Những nghiên cứu cho thấy chừng độ nhiễm độc rượu ngày càng tăng lên đã khiến cho giảm đi hiệu quả thủ dâm ở nam giới (MME). Điều này được đo bằng cách đo giữa nồng độ cồn trong máu (BAC) với độ trễ xuất tinh.

Nhiễm độc rượu  có thể làm giảm hưng phấn tình dục, giảm khoái cảm và cường độ cực khoái, và gây cạnh tranh để đạt tới cực khoái.

Do vậy những tín đồ của Rượu Kiến Nghiệp nên ít uống rượu lại nhé! Và nên nhớ uống rượu để biết rượu ngon thế nào chứ k phải uống rượu để say sĩn!

Tác dụng của rượu đến phụ nữ?

Ảnh hưởng của rượu đối với sự thèm muốn tình dục của nữa được thể hiện trong y văn còn khá nhiều tranh cãi. Đối với một số phụ nữ, con số rằng rượu đã giúp làm cho nâng cao hưng phấn tình dục và ham muốn, ngoài ra, một số nghiên cứu khác lại cho kết quả ngược lại là rượu khiến cho họ giảm sự khơi dậy bản năng tình dục.

rượu và tình dục

Một nghiên cứu năm 2016 phát hiện rượu tác động thụ động đến trải nghiệm tình dục ở cả đàn ông và nữ giới. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ rượu ngắn hạn xu thế làm cho nâng cao nồng độ testosterone và estradiol. Vì testosterone kiểm soát phần nào sức mạnh thèm muốn ở phụ nữ, đây có thể là cội nguồn về sinh lý làm cho tăng hứng thú trong tình dục. Không những thế, do trong cơ thể người đàn bà sở hữu tỷ lệ mỡ cao hơn nhưng ít nước hơn, dẫn tới rượu có thể tác động nhanh hơn, mạnh hơn. Thân thể nữ giới nhiều thời giờ hơn để chuyển hóa rượu; chính xác hơn là phải mất dài hơn một phần ba để loại thải rượu ra khỏi cơ thể.

Hành vi tình dục ở phụ nữ dưới ảnh hưởng của rượu cũng khác so mang nam giới. Các nghiên cứu chỉ ra nâng cao BAC có liên quan đến độ trễ lâu hơn của cực khoái và cường độ cực khoái giảm.Trong khi đấy 1 số phụ nữ khác nói rằng họ hưng phấn tình dục hơn lúc uống nhiều rượu vào, cũng như khiến nâng cao cảm giác khoái cảm lúc đạt cực khoái.

Bởi vì phản ứng xuất tinh là trực quan và có thể dễ dàng đo lường được ở nam giới, thì cảm giác cực khoái phải cần được đo lường một sư tinh tế hơn. Trong các nghiên cứu về cực khoái ở nữ giới dưới tác động của rượu, độ trễ cực khoái sẽ được đo bằng máy quang đồ âm đạo, để đo thể tích máu âm đạo.

Về mặt tâm lý, rượu cũng đóng một vai trò trong hành vi tình dục. Các bạn nữ say rượu tin rằng họ đã bị kích thích tình dục nhiều hơn trước khi uống. Hiệu ứng tâm lý này lại hoàn toàn trái ngược có các ảnh hưởng sinh lý đo được, nhưng có kể tới việc rượu giúp phóng thích ức chế. Thường ngày, rượu có thể làm cho người phụ nữ cảm thấy thư giãn hơn và nếu muốn, sẽ quan hệ tình mạnh hơn. Uống rượu cũng có thể gặp ở 1 số phụ nữ không ưa tình dục.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ